Sàn thương mại chính thức của công ty

CAO NAM PHÁT

Lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng bị nhiễm phèn tại Long An ,Đồng Nai ,Vũng Tàu ,Bình dương ..TOÀN QUỐC

25-10-2017
Lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng bị nhiễm phèn tại Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình dương ..TOÀN QUỐC

Nước giếng bị nhiễm phèn là hiện tượng rất phổ biến tại Việt Nam. Hầu như gia đình nào dùng nước giếng ở các vùng quê, đồng bằng ở Cà Mau, Đồng Nai .... thì nước giếng điều bị nhiễm phèn nhiễm kim loại có màu vang, hôi phèn, tanh. Ngay cả nhà tôi ở Quảng Ngãi thì hiện tượng nước bị nhiễm phèn cũng chẳng xa lạ gì !

Tác hại của nước giếng  bị nhiễm phèn là:

+Các thiết bị đều bị đóng cặn vàng đục ,vòi sen ,thiết bị nhà tắm điều bị màu vàng 

+Quần áo chuyển sang vàng ố 

+ Ảnh  hưởng  các vấn đề về  da như viêm da,ngứa..,khả năng lọc của thân  bị kém , khả năng bị ung thư tăng cao hơn so với người không dùng nước bị phèn ....

+ Mùi vị của nước rất khóa uống vì kim loại nhiều .....

nước giếng khoan bị nhiễm bẩn
Nước giếng khaon bị nhiễm bẩn

Tác hại của việc sử dụng nước giếng bị nhiễm phèn ,kim loại thì có lẻ ai cũng biết một phần nào đó nhưng bởi vì sợ chi phí cho hệ thống lọc nước  cao nên mọi người điều "phó mặt cho trời ". Nên hôm nay tôi sẽ cho sẽ cho mọi người thấy được tại sao mình nên lọc nước giếng bị nhiễm phèn :

+Gía cả cho hệ thống lọc không cao chỉ từ 10 triệu trở xuống tùy theo công suất sử dụng của từng hộ gia đình .

+Có thể cuộc đời của bạn không sao ,chỉ vài chục năm nữa là hết nhưng với con ,cháu bạn là cả một tương lai ,uống nước bị nhiễm kim loại như vậy thì nguy cơ ung thư khá cao ,bệnh tật nhiều  điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã "bỏ măc con ,cháu mình "

+Tiền bạc thì làm ra được nhưng sức khỏe thì không .Hãy nghĩ đến tương lai của chính bạn và gia đình 

+Tại công ty CAO NAM PHÁT luôn lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng bị nhiễm phèn ,kim loại  , Hệ thống lọc nước tinh khiết với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp .Cao nam phát luôn luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống 6-1 /2010 của bộ y tế .

+ Có giấy tờ chứng nhận kết quả mẫu nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn của các trung tâm nghiên cứu như paster ,TT3 ..

+Thi công nhiều dự án tại Long An ,đồng nai. Nếu quý khách muốn tham khảo thông tin chúng tôi sẵn sàng cung cấp để quý khách có thể an tâm hơn.

hệ thống lọc xử lý nước
Hệ thống lọc xử lý nước do Cao Nam Phát lắp đặt

Thuyết minh về quy trình xử lý nước của hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước giếng khoan thường nhiễm phèn và nhiệt tương đối cao và các tạp chất khác. Do đó vấn đề oxi hóa và giảm nhiệt là điều cần làm trước tiên. Coling Tower là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này và vận hành tương đối dễ dàng, tương tự hệ thống giàn mưa cũng là một cách để chuyển sắt (phèn) từ sắt hòa tan thành sắt kết tủa. Nước qua giai đoạn này sẽ chuyển đến bể chứa nước thô.

Nước trong bể chứa xảy ra quá trình lắng các hạt sắt kết tủa xuống đáy và một phần nổi lên bề mặt. Những hạt sắt không đủ nặng vẫn còn hòa tan trong nước, nói chung ở giai đoạn này sắt đã bị xử lý một phần và mùi đã giảm rõ rệt.

Từ bể chứa nước thô được máy bơm hút lên và đẩy vào hệ thống lọc. Bình lọc đầu tiên này chủ yếu khử phèn mangan ,arsen, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và một số kim loại hoà tan khác.Nước được tiếp tục chuyển đến bình lọc thứ 2, bình lọc này  chủ yếu khử mùi, màu, độc tố, và tạo vị ngọt của nước.Sau khi qua lọc thô các thành phần lơ lững và cặn đã bị giữ lại nước được trao đổi các ion hòa tan. Các ion gây nên độ cứng của nước sẽ bị các cation hút về và trả vào nước các ion Na+, Ca+ làm mềm nước. Trong giai đoạn này nếu độ pH của nước thấp ta có thể bổ sung vào các vật liệu nâng pH.

Thiết bị lọc tinh với các màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại các tạp chất có kích thước micromet để nước có chất lượng hơn.

Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng đưa vào diệt các vi trùng gây hại và bảo quản nước đến nơi tiêu dùng.

Bể chứa nước sạch được dùng để chứa nước sau xử lý, máy bơm cao áp và bộ biến tần sẽ làm nhiệm vụ cấp nước đến nơi sử dụng.

Gọi ngay hotline:0933565116 để dược tư vấn 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT
Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Email: xulynuoc.caonamphat@gmail.com

website: https://caonamphat.com
https://maylocnuocbinhduong.com
http://sieuthilocnuoc.com.vn


Fanpage Facebook

Tin tức sự kiện

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi dành cho bạn

    Có thể bạn quan tâm