Sàn thương mại chính thức của công ty

CAO NAM PHÁT

Máy lọc nước uống loại nào tốt nhất hiện nay ?

21-10-2017
Máy lọc nước uống loại nào tốt nhất hiện nay ?

Máy lọc nước uống nào tốt nhất hiện nay?

Để trả lời câu hỏi máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay điều đầu tiên khi mua máy lọc nước là bạn cần phải biết một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy lọc nước, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua máy lọc nước nhé!

Những tiêu chí bạn cần biết lựa chọn máy lọc nước uống cho gia đình:

– Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống do Bộ Y Tế quy định, viện Pastuer kiểm định

– Bản cam kết chất lượng từ đơn vị bán hàng

– Ưu điểm về tính năng công nghệ

– Chí phí giá thành hợp lý

– Chính sách chăm sóc hậu mãi, bảo hành, bảo trì

máy lọc nước RO Naphapro
lắp máy lọc nước RO hiệu Naphapro

Máy lọc nước là sản phẩm xử lý nước đặc thù tùy thuộc vào nguồn nước nhiễm bẩn như thế nào để sử dụng dòng máy phù hợp. Tâm lý người tiêu dùng của người Việt thường muốn những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển, không hiểu rằng các nước phát triển chất lượng nước sinh hoạt của họ được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn có thể uống ngay tại vòi. Vì vậy máy lọc nước họ sử dụng với số lượng cấp lọc tối thiểu có chức năng diệt khuẩn là chủ yếu. Tại Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt thực sự không được sạch ngoài các chất cặn dơ trong đường ống, phèn, mùi clo dư, nước cứng, có mùi tanh…thì những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc không phát huy hết công năng xử lý.

Hiện nay, thị trường máy lọc nước Việt Nam đa dạng từ công nghệ đến nhà phân phối, nhưng tụ lại không có dòng máy lọc nước nào có dưới 5 cấp lọc, mỗi cấp lọc có chức năng xử lý khác nhau đảm bảo hiệu quả và hiệu suất lọc. Nổi bật có hai dòng máy chính đó là máy lọc nước RO và máy lọc nước nano.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO

Máy lọc nước công nghệ RO sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược của màng RO để xử lý, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn ,vi rút ,amip ,asen, kim loại …nhưng lại có nhược điểm là loại bỏ đi các khoán chất có lợi cho cơ thể ,Vì vậy khi sử dụng máy lọc  nước RO phải bổ sung thêm lõi lọc tạo khoáng chất . Máy lọc nước RO thì phù hợp với nhứng nguồn nước bị ô nhiễm.

máy lọc nước đặt dưới gầm tủ
máy lọc nước RO đặt ở gầm tử phù hợp với không gian nhỏ

 Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc NaNo

Máy lọc nước công nghệ Nano, tiêu biểu cho công nghệ này là máy lọc nước Nano Geyser của hãng Geyser thuộc Nga. Hiện dòng máy công nghệ Nano Geyser được sử dụng hầu như khắp các nước trên thế giới, với ưu điểm công nghệ tiên tiến không dùng điện, không nước xả thải, lọc giữ khoáng chất tự nhiên. Dòng máy lọc nước Nano Geyser sử dụng ở các nước khác nhau sẽ có những phiên bản đặc thù khác nhau phù hợp với nguồn nước tại nước sở tại và được cấp phép ủy quyền từ Công ty Geyser. Quan trọng nhất trong máy lọc nước Geyser là lõi lọc Aragon giống như màng RO của công nghệ loc RO, nhưng chức năng lọc của Aragon tạo ra ưu thế rất lớn so với màng RO, với cơ chế lọc 4 trong 1: cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn bằng Nano Ag.

Máy lọc nước NANO thì phù hợp với những nguồn nước ít bị ô  nhiễm hơn

lõi lọc Aragon
Lõi lọc Aragon

                                                   

TỐM LẠI: Tùy theo nguồn nước đầu vào là nước máy hay nước giếng ,mức độ ô nhiễm như thế nào để chọn máy lọc nước loại nào cho phù hợp. Tại Cao Nam Phát chúng tôi thiết kế máy lọc nước theo yêu cầu và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng để thiết cho khách hàng một dòng máy phù hợp nhất. 

HÃY GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE:0933565116 để được tư vấn cụ thể hơn 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT
VPDD: Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
CN1: Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
CN2: Km 26 QL 1A, Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế
website: https://caonamphat.com
https://maylocnuocbinhduong.com
http://sieuthilocnuoc.com.vn


Fanpage Facebook

Tin tức sự kiện

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi dành cho bạn

    Có thể bạn quan tâm