Sàn thương mại chính thức của công ty

CAO NAM PHÁT

Máy lọc nước NAPHAPRO giúp chúng ta tiết kiệm như thế nào?

01-06-2017
Máy lọc nước gia đình ngày nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Hãy cùng xem, Máy lọc nước đã giúp chúng ta tiết kiệm như thế nào?

Máy lọc nước giải pháp nước sạch?

Kinh tế khó khăn là tình hình chung trong một vài năm trở lại đây. Lạm phát, chi phí sinh hoạt trở nên đắt đỏ. Các hộ gia đình luôn phải căng thẳng tìm cho mình những cách thức giảm thiểu tối đã chi tiêu hàng ngày.

Nhưng làm thế nào để vừa tiết kiệm nhưng vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt đảm bảo sức khoẻ. Trong vô vàn các khoản chi đối với một hộ gia đình, chúng ta hãy cùng làm một bài toán nho nhỏ đổi với mặt hàng “nước sinh hoạt” để kiểm chứng xem chúng ta có phải là những người tiêu dùng thông minh hay không nhé.

Chúng tôi thử 1 phép tính đơn giản trong 1 năm với một doanh nghiệp nhỏ 10 người, trung bình mỗi ngày mỗi người uống 2 lít nước. Và cùng xem phương án nào dưới đây sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiều nhất!

so sánh lợi ích của máy lọc nước

Chúng ta có thể nhận thấy:

Với việc tiêu dùng nước đóng chai, với điều kiện mua cả thùng để được giá thấp nhất, thì chúng ta sẽ tiêu tốn ít nhất 5.400đ / lít nước uống

Với những công ty có lượng tiêu thụ lớn, nếu chọn nước bình dung tích 19 – 20 lít thì chi phí sẽ giảm xuống còn 1.250đ/ lít

Nếu không sử dụng nước đóng chai mà tự đun nước thì tính giá nước sinh hoạt, giá điện theo phân tích phía trên, giá cho 1 lít nước uống sẽ là 1.512đ/ lít.

Tuy nhiên, so sánh với số liệu phân tích chi phí từ thương hiệu NAPHAPRO, chúng ta có thể dễ dàng biết được, đâu mới thực sự là đáp án tốt nhất cho bài toán chi phí này.

Với tất cả các chi phí phải trả như tiền mua máy lọc nước, tiền nước, tiền điện, thì con số tính ra chỉ là 550đ/ lít

Tưởng rằng máy lọc nước gia đình sẽ tiêu tốn khoản tiền lớn, tiền điện tiền nước gia tăng, nhưng với bài toán kinh tế trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy đây mới chính là phương pháp tiết kiệm nhất.

Là một thương hiệu đã đứng vững trên thị trường hơn 7 năm, được vinh danh Giải thưởng "Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016". Quý khách hàng lựa chọn máy lọc nước NAPHAPRO sẽ được cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước ăn uống, yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi, cộng với mang  lại nhiều lợi ích về kinh tế, chắc chắn NAPHAPRO sẽ chính là thương hiệu rất xứng đáng để các gia đình lựa chọn. Vì chất lượng cuộc sống tốt hơn và tiết kiệm hơn!

Mọi nhu cầu tư vấn Máy lọc nước, xử lý nước, xin liên hệ Siêu thị lọc nước Cao Nam Phát để được phục vụ tốt nhất!

HOTLINE: 0931.775.112

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT
VPDD: Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
CN1: Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
CN2: Km 26 QL 1A, Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế
website: https://caonamphat.com
https://maylocnuocbinhduong.com
http://sieuthilocnuoc.com.vn


Fanpage Facebook

Tin tức sự kiện

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi dành cho bạn

    Có thể bạn quan tâm