Sàn thương mại chính thức của công ty

CAO NAM PHÁT

Máy Lọc Nước Ở Tây Ninh

18-06-2016
NGUỒN NƯỚC Ô NHIỄM NGHIÊM TRỌNG ĐANG ĐE DỌA SỨC KHỎE NGƯỜI DÂN

Theo đánh giá của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, hiện nay, chất lượng môi trường ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh đã bị suy giảm đáng lo ngại. Trong đó, phải kể đến là nguy cơ ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm do chất thải là nghiêm trọng nhất...

Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có hai sông lớn chảy qua, tuy nhiên, sông Vàm Cỏ Đông và sông Sài Gòn đều đã có dấu hiệu của sự ô nhiễm. Ở sông Vàm Cỏ Đông, chất lượng nước trong những năm gần đây có dấu hiệu bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, có xu hướng tăng dần về phía hạ nguồn, đặc biệt là ô nhiễm chất hữu cơ.

Theo báo cáo hiện trạng môi trường tỉnh Tây Ninh, khối lượng rác thải sinh hoạt của tỉnh thải ra bình quân mỗi ngày là hơn là 550 tấn, với hàm lượng chất hữu cơ dễ phân huỷ chiếm khoảng 58,28%. Trong đó, lượng rác ở khu vực nông thôn cao gấp hơn bốn lần lượng rác phát sinh ở khu vực đô thị, nhưng công tác thu gom, xử lý ở các vùng nông thôn lại kém hơn rất nhiều so với các vùng đô thị.

Đối với chất thải công nghiệp, tổng lượng rác thải công nghiệp phát sinh trên địa bàn tỉnh bình quân khoảng dưới 65 tấn/ngày.

Tuy nhiên, có thể thấy, thực tế bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Tây Ninh cũng vẫn còn gặp nhiều khó khăn, đó là: việc tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường của các cơ sở sản xuất kinh doanh chưa cao; nhiều doanh nghiệp chưa đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải hoặc xây dựng các hệ thống xử lý nước thải chỉ mang tính chất đối phó; tiến độ triển khai các dự án đầu tư về môi trường, nhất là các dự án xây dựng hạ tầng cơ sở kỹ thuật như thoát nước và xử lý nước thải chưa đáp ứng kịp thời nhu cầu bị phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian quaviệc đầu tư hạ tầng thoát nước ngoài khu, cụm công nghiệp chưa đồng bộ và không theo kịp tốc độ phát triển gây ngập úng và phát sinh nhiều điểm nóng về môi trường khó giải quyết...

Tây Ninh có 2 tuyến sông chính là tuyến sông Sài Gòn và tuyến sông Vàm Cỏ Đông. Tính đến năm 2011, dân số toàn tỉnh Tây Ninh đạt gần 1.080.700 người, mật độ dân số đạt 268 người/km² . Chủ yếu người dân nơi đây sử dụng nước của 2 tuyến sông trên để sinh hoạt và ăn uống.

Nếu thường xuyên sử dụng nước thải này vào trong cơ thể trong một thời gian dễ phát sinh các bệnh hiểm nghèo: Các bệnh cấp tính và mãn tính như viêm màng kết, tiêu chảy, Ung thư, nhất là ung thư da, ung thư dạ dày, bệnh thận, bệnh thần kinh, bệnh tim mạch, bệnh gan, viêm xương, thiếu máu …

Để cải thiện tình trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay, máy lọc nước là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả, bạn có thể lọc nước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày để hạn chế bớt chất độc bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình mình ngay tại nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Hãy cứu gia đình mình khỏi nguy cơ mắc bệnh, liên hệ ngay tới các công ty xử lý nước chuyên nghiệp hoặc liên hệ với CÔNG TY CP TMDV KT CAO NAM  PHÁT để được tư vấn miễn phí.

Bán buôn bán lẻ máy lọc nước gia đình và lắp đặt hệ thống xử lý nước tại tỉnh Tây Ninh và các huyện:

Thành phố Tây Ninh, Huyện Tân Biên, Huyện Tân Châu, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Hòa Thành, Huyện Bến Cầu, Huyện Gò Dầu, Huyện Trảng Bàng.


Fanpage Facebook

Tin tức sự kiện

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi dành cho bạn

    Có thể bạn quan tâm