Sàn thương mại chính thức của công ty

CAO NAM PHÁT

Máy Lọc Nước Tại Tỉnh Bình Phước

18-06-2016
Ô nhiễm nguồn nước ở Bình Phước: nỗi lo sợ của từng người dân

Bình Phước hiện có 8 khu công nghiệp (KCN), 8 nhà máy chế biến mủ cao su, 30 ngàn cơ sở dịch vụ và gần 3.000 cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Tuy nhiên, hiện chỉ có 3 KCN có nhà máy xử lý nước thải tập trung. Doanh nghiệp không có khu xử lý nước thải, chất thải thì lợi dụng trời mưa, đêm tối để xả nước thải, rác ra môi trường!

Ngoài KCN, các cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp nhỏ lẻ hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực chế biến mủ cao su, tinh bột mì; trang trại chăn nuôi heo, gà tập trung; kinh doanh dịch vụ ăn uống và giết mổ gia súc, gia cầm... cũng trực tiếp gây ô nhiễm môi trường. Hầu hết hệ thống xử lý nước thải không có hoặc có nhưng công nghệ lạc hậu, không đạt chuẩn. Tình trạng xả thẳng nước thải bẩn ra sông, suối phổ biến ở các xã có cơ sở chế biến, sản xuất công nghiệp.

Hồ Suối Cam cũng là nơi cung cấp nguồn nước duy nhất cho Nhà máy nước Đồng Xoài, công suất 7.000m3/ngày, cung cấp nước sinh hoạt cho hàng chục ngàn người khu vực thị xã cũng như một số vùng phụ cận. Thế nhưng, nguồn nước hồ Suối Cam đang  bị ô nhiễm nặng, gây lo lắng cho người dân.

Ô nhiễm môi trường sống đang  là nỗi lo từng ngày, từng giờ của người dân. Vì vậy, việc quan tâm xử lý vấn nạn này của các ngành chức năng sớm triển khai ngày nào, thì nỗi lo của người dân sẽ vơi đi ngày đó. 

Theo các nhà khoa học nếu hàng ngày bạn đưa nguồn nước không đảm bảo vào trong cơ thể nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo là rất cao, chi phí và tổn thất cho việc chữa trị là không nhỏ!

Vậy bạn đã làm gì để bảo vệ gia đình mình khỏi nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng  như hiện nay?

Giải pháp nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất là lắp đặt cho gia đình mình một máy lọc nước lọc được tất cả các chất đọc hại và ô nhiễm: Máy lọc nước RO là một lựa chon thông minh, giá chỉ từ khoảng 3-6 triệu đồng.

Liên hệ ngay với CÔNG TY CP TM DV KT CAO NAM PHÁT để được tư vẫn miễn phí và mua máy với nhiều ưu đãi đi kèm.

Bán buôn bán lẻ máy lọc nước gia đình và lắp đặt hệ thống xử lý nước tại tỉnh Bình Phước và các huyện:

Thị xã Đồng Xoài, Thị Xã Bình Long, Thị Xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Huyện Hớn Quán, Huyện Lộc Ninh, Huyện Phú Riềng, 


Fanpage Facebook

Tin tức sự kiện

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi dành cho bạn

    Có thể bạn quan tâm